hpt-dia-chi-cung-cap-ecu-dai-oc-gia-re-tai-ha-noi

HPT - Địa chỉ cung cấp Ecu, đai ốc giá rẻ tại Hà Nội

NGUYỄN THÀNH LUÂN 22/01/2019

Giá thành thấp nhưng với số lượng lớn, nếu như bạn tìm kiếm được một địa chỉ bán đai ốc giá rẻ tại Hà Nội, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều nếu mua được ở địa chỉ giá rẻ.

Đai ốc giá rẻ tại Hà Nội chỉ có ở Kim khí HPT

Đai ốc là một chi tiết nhỏ trong vật liệu kim khí, nhưng nó có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc lắp ráp các hệ thống công trình.

Vậy nên để đảm bảo tính an toàn và bền chắc cho công trình khi hoàn thành cần phải sử dụng các loại đai ốc chất lượng, tuy nhiên giá thành không được quá cao vì số lượng lớn sẽ khiến hao tốn chi phí.

Vậy phải làm sao để mua được đai ốc giá rẻ nhưng chất lượng?

Tự hào là thương hiệu nổi tiếng trong thị trường phân phối vật tư kim khí, Công ty Cổ phần Đầu tư - Thương mại HPT Việt Nam là nhà cung cấp đai ốc cho các công trình lớn nhỏ trên cả nước.

Kim khí HPT đã và đang phân phối các loại đai ốc giá rẻ tại Hà Nội cũng như vật liệu kim khí cho hầu hết mọi công trình tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung, với giá cả phải chăng, chất lượng dẫn đầu, các sản phẩm đa dạng về mẫu mã.

Kim khí HPT - điểm đến của chất lượng và giá cả

Đến với Kim Khí HPT, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như giá ecu mà đơn vị phân phối.

Đặc biệt với đơn hàng từ 1 triệu trở lên được giao hàng miễn phí trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề của khách hàng về sản phẩm một cách tối ưu nhất.

Kim khí HPT xứng đáng là người bạn đồng hành cùng các công trình khắp cả nước.

Các loại đai ốc giá rẻ được cung cấp bởi Công ty HPT

Ecu là điểm liên kết các thanh ren, bulong lại với nhau, hoặc là cố định các chi tiết trong công trình. Phần bên trong đai ốc được tiện ren khớp với các bước ren  trên bulong.

HPT phân phối đầy đủ và đa dạng các loại ecu giá rẻ phổ biến phục vụ cho các công trình thi công xây dựng và công nghiệp như: đai ốc lục giác, đai ốc xẻ rãnh, đai ốc khóa...

Các loại đai ốc giá rẻ tại Hà Nội

Các loại đai ốc giá rẻ tại Hà Nội của Kim khí HPT

Các loại đai ốc giá rẻ tại Hà Nội được phân phối bởi HPT:

- Đai ốc lục giác: Là loại đai ốc giá rẻ được dùng nhiều nhất trong các công trình, bên ngoài ecu có 6 cạnh bằng nhau

- Đai ốc có mũ: Đai ốc này thường gặp ở những chi tiết thường xuyên tác chịu tác động của các tác nhân môi trường như vành xe hay các công trình bề mặt...

- Đai ốc xẻ rãnh: Được thiết kế có phần rãnh ở giữa giúp đai cố định được tốt hơn.

- Đai ốc hãm: Được thiết kế đặc biệt nên khi siết chặt, đai ốc hãm tuyệt đối không bị lỏng hoặc rơi, thường dùng trong các vị trí chủ chốt của công trình.

Trên đây bài viết cung cấp địa chỉ mua đai ốc giá rẻ tại Hà Nội được khách hàng đánh giá trong nhiều năm qua.

Nếu bạn có nhu cầu về đai ốc, ecu hay bất kỳ sản phẩm kim khí nào khác, bạn có thể liên hệ số hotline: 0974.82.56.58 để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN