cong-dung-cua-bulong-inox

Công dụng của Bulong Inox

NGUYỄN THÀNH LUÂN 16/11/2018

Không phải ai cũng biết hết công dụng của Bulong Inox, chính vì vậy bài viết này Kim khí HPT sẽ làm rõ công dụng, ưu điểm của Bulong inox và cách sử dụng nó sao cho đúng cách.

Công dụng của Bulong Inox là gì?

Thông thường mọi người nghĩ đến công dụng của Bulong inox là lắp xiết như các loại bulong thông thường khác, đó là để liên kết, hay còn có tên gọi khác là bulong liên kết. Theo đó, thông qua những liên kết ren thì bulong inox có chức năng là để liên kết hai vật lại với nhau.

Tuy nhiên, nếu chỉ để liên kết hai vật thông thường lại với nhau cũng không cần dùng đến Bulong Inox nhưng trong mỗi liên kết của nhiều công trình đòi hỏi khả năng chống gỉ, chống ăn mòn hóa học. Do đó, việc sử dụng những bulong inox là ưu tiên số 1 và công dụng của Bulong Inox có ưu thế tối ưu.

Bulong Inox đạt chuẩn

Ưu điểm và lưu ý khi sử dụng bulong inox

Ưu điểm của Bulong Inox là chúng có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn hóa học rất cao. Để được tư vấn rõ hơn về vấn đề chống gỉ của Bulong inox bạn có thể liên hệ trực tiếp với HPT. Bên cạnh đó, Bulong inox đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho những chi tiết, mối liên kết ở mặt tiền sảnh hoặc các vị trí dễ quan sát.

Ngoài ra, khi sử dụng bulong inox cũng cần có những lưu ý nhất định phù hợp với từng môi trường của công trình như: môi trường ít bị ăn mòn bạn có thể sử dụng bulong inox 201; môi trường ăn mòn hóa học nhiều thì bạn nên sử dụng loại bulong inox 304…

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại bulong inox và thiết kế. Công ty Cổ phần đầu tư - Thương mại HPT Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các vật tư xây dựng, vật tư kim khí như bulong, ốc vít, hộp nối ty ren, khóa giáo… Chính vì vậy, đến với HPT bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm uy tín, đạt chuẩn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ - THƯƠNG MẠI HPT VIỆT NAM

Điện thoại : 0913825658

Địa chỉ: Thôn Yên Vĩnh, Xã Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN