bao-gia-hop-noi-ty-ren-hop-noi-ty-ren-gia-re-tai-ha-noi

Báo giá hộp nối ty ren - Hộp nối ty ren giá rẻ tại Hà Nội

NGUYỄN THÀNH LUÂN 26/10/2018

Khi các thanh ty ren quá ngắn, hoặc các công trình cần những thanh nối dài thì các dụng cụ kim khí hỗ trợ nối các thanh ren lại với nhau sẽ rất cần thiết và phải đảm bảo được độ chắc chắn cho công trình. Vậy giá của sản phẩm này ra sao.

Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết báo giá hộp nối ty ren giá rẻ tại Hà Nội mới cập nhất năm 2019.

Hộp nối thanh ren (ty ren) cho mọi công trình

Báo giá hộp nối ty ren

Cũng như các vật liệu kim khí khác, giá của hộp nối cũng sẽ lên xuống theo mức giá mà thị trường sắt thép biến động. Không phải tất cả các hộp nối đều có cùng chất liệu.

Vì vậy để đảm bảo cho việc không mua phải hàng kém chất lượng bạn không nên phụ thuộc quá nhiều vào giá cả, mà nên chọn một nơi có uy tín để mua. Giá cao không có nghĩa là chất lượng sẽ tốt.

Với thương hiệu lâu năm, và cho ra đời hàng loạt sản phẩm chất lượng cao, giá thành thấp, Kim Khí HPT là một trong những địa điểm đáng tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu về các loại kim khí vật liệu, giá cả vô cùng phải chăng.

Với hộp nối sẽ được Kim Khí HPT bán theo bộ có giá chưa tới 100 nghìn đồng. Với cam kết là chất lượng luôn dẫn đầu. Thách thức với mọi điều kiện thời tiết cũng như độ ăn mòn của không gian.

Hộp nối thanh ren đạt tiêu chuẩn DIN

Đặc biệt nếu khu vực bạn cần mua hàng là ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ được giao hàng ngay sau khi đặt hàng mà không phải chờ đợi. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi gì đều được hỗ trợ đổi trả trong vòng 3 ngày trên toàn quốc.

Đặc điểm cấu tạo của hộp nối ty ren

Hộp nối ty ren còn được gọi là hộp nối thanh ren, được dùng để nối 2 thanh ren lại với nhau, tạo thành một khối chiều dài thống nhất, phục vụ nhu cầu của các công trình.

Hộp nối ty ren được làm 100% từ nguyên liệu thép mạ điện nên có độ bền rất lớn, Cho dù các lớp bê tông bị phá hủy nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến hộp nối ở bên trong. Bề mặt hộp nối được xử lý bằng mạ kẽm điện phân màu trắng xanh, một phương pháp được sử dụng phổ biến trong kim khí để tăng thêm độ bền của sản phẩm.

Sản phẩm được sản xuất theo đường kính ren của thanh ren để khớp với các khoảng cách ren khi nối. Thông thường cũng như thanh ren, đường kính ren của hộp nối sẽ bắt đầu từ M6 trở đi.

Đặc biệt khi sử dụng hộp nối để nối các thanh ren thì không hề làm gián đoạn về đường truyền lực. Và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như cường độ bê tông hay độ bám dính giữa bê tông và thép.

Một số lưu ý khi mua hộp nối thanh ren

Thông thường khi sản xuất ra hàng loạt sẽ không tránh khỏi những sản phẩm lỗi. Các bạn nên biết những lưu ý sau đây khi mua hộp nối để chọn mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Ngoại quan:

Là hình thức quan sát bằng mắt thường để đánh giá sản phẩm có đạt chuẩn hay không. Hộp nối ty ren sẽ có 2 nửa giống nhau và khi ghép lại sẽ được một khối thống nhất hình chữ nhật. Bạn hãy thử ghép 2 mảnh hộp lại với nhau để kiểm tra xem có bị lệch hay các lỗ nối giữa 2 nửa có hoàn toàn khớp nhau hay không.

Hộp nối được làm từ thép mạ điện cao cấp

Thử trực tiếp:

Nếu bạn không chắc chắn đường kính của thanh ren thì bạn có thể cầm theo để thử hoặc sử dụng thanh ren có tại cửa hàng để ướm thử, đảm bảo hộp nối sẽ không có bất kỳ vấn đề nào từ kỹ thuật.

Chọn địa điểm uy tín:

Mặc dù hình thức khá giống nhau nhưng có thể chất liệu sẽ được pha tạp, làm ảnh hưởng đến độ hiệu quả khi nối 2 thanh ren lại với nhau. Bạn có thể tham khảo nhiều địa điểm hoặc chọn một địa điểm uy tín để mua chúng, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua hộp nối ty ren để phục vụ cho công trình của mình thì Kim khí HPT sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn và giao hàng nhanh chóng.

Ngoài hộp nối bạn có thể tìm hiểu rất nhiều sản phẩm kim khí khác tại trang web kimkhihpt.com hoặc gọi đến hotline: 0913 825 658 để được tư vấn và nhận báo giá hộp nối ty ren giá rẻ tại Hà Nội.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ kim khí HPT

Điện thoại:  0913825658

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN