cap-nhat-bao-gia-hop-noi-ty-ren-nam-2019-kim-khi-hpt

Cập nhật báo giá hộp nối ty ren năm 2019 - Kim Khí HPT

NGUYỄN THÀNH LUÂN 29/01/2019

Để giúp quý khách hàng thuận tiện hơn khi giao dịch đặt hàng, Kim Khí HPT xin cập nhật báo giá hộp nối ty ren năm 2019 như sau.

Báo giá hộp nối ty ren

Hộp nối ty ren được xử lý tinh tế về bề mặt, dùng nhiều trong các công trình xây dựng… Là sản phẩm nhỏ nhưng nó lại đóng vai trò to lớn trong các công trình, hệ thống hiện nay.

Ty ren có nhiều kích thước khác nhau và trọng lượng, mỗi kích thước và trọng lượng sẽ có các mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá hộp nối ty ren để khách hàng tham khảo.

(*) Lưu ý: Báo giá hộp nối ty ren dưới đây là giá chưa bao gồm VAT. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào biến động thị trường cũng như số lượng theo đơn đặt hàng. Quý khách hàng mua hàng số lượng lớn sẽ được hưởng chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

(Ngày áp dụng: 15/8/2019)

TT

Sản phẩm

Đơn vị

Số lượng

Đơn giá (VND)

NỐI REN

1

Nối ren M6

Cái

1

Liên hệ

2

Nối ren M8

Cái

1

Liên hệ

3

Nối ren M10

Cái

1

Liên hệ

4

Nối ren M12

Cái

1

Liên hệ

HỘP NỐI REN

1

Hộp nối ren M10

Cái

1

Liên hệ

2

Hộp nối ren M12

Cái

1

Liên hệ

Các loại hộp nối ty ren có sẵn trong kho

Báo giá hộp nối ty ren đúng với tiêu chuẩn sẽ có các yếu tố như: đủ trọng lượng, đủ ren, không bị hụt ren. Sản phẩm mạ kẽm điện phân có độ dày lớp mạ đạt chuẩn, giúp việc đóng nở, nở sắt, kẹp xà gồ trong thi công không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng.

HPT phân phối đa dạng các sản phẩm hộp nối ty ren để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp. Dưới đây là các loại sản phẩm hộp nối ty ren phổ biến có tại Kim Khí HPT.

Hộp nối ty ren mịn

Dòng ty ren được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại. Cụ thể ty ren có các thông số kỹ thuật như sau:

  • Tiêu chuẩn ty ren: Din.
  • Vật liệu: Thép, inox 201, inox 304.
  • Xử lý bề mặt: Mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng.
  • Ứng dụng trong các công trình thi công cơ điện lạnh, phòng cháy chữa cháy. Dùng để treo hệ thống nội thất như đèn chiếu sáng, tủ, kệ,… Ứng dụng trong cơ khí máy móc dùng để treo các vật liệu hóa chất khác.

Hộp nối ty ren

Hộp nối ty ren vuông

Cũng là sản phẩm báo giá hộp nối ty ren dùng trong các công trình xây dựng, dịch vụ hệ thống cầu cống, điện nước. Ty ren vuông có các đặc điểm và ứng dụng như sau:

  • Tiêu chuẩn sản xuất ty ren vuông: Din.
  • Vật liệu: Làm từ thép chịu lực mạ kẽm.
  • Ứng dụng: Dùng để thi công cốp pha ống, cốp pha cột, cốp pha tấm, pha trụ,…

Được sản xuất tại công ty cổ phần đầu tư – thương mại HPT Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến kỹ thuật cao.

Hộp nối ty ren mạ kẽm điện phân

Nối ty ren mạ kẽm tại nhà sản xuất Kim Khí HPT được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Hàng đảm bảo chất lượng, thanh ren có sẵn tại nhà máy, giao hàng nhanh, thái độ phục vụ khách hàng tận tình.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hộp nối ty ren giá rẻ tại Hà Nội hoặc nhận báo giá hộp nối ty ren ưu đãi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0974.82.56.58

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ - THƯƠNG MẠI HPT VIỆT NAM

Địa chỉ: Yên Vĩnh - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

Email: vattu.hptvietnam@gmail.com

Website: https://kimkhihpt.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN