thanh-ren-duoc-ung-dung-trong-thi-cong-the-nao

Thanh ren được ứng dụng trong thi công thế nào?

NGUYỄN THÀNH LUÂN 28/11/2018

Mỗi một công trình đều có những giai đoạn xây dựng nhất định và chia thành 2 những quy trình nhất định. Vậy thanh ren được ứng dụng như thế nào trong những quá trình này thì cùng chúng tôi theo dõi ở bài viết dưới đây.

Xây dựng móng công trình

Đây chính là giai đoàn quyết định đến sự vững chắc và an toàn của cả công trình. Khả năng chịu lực cao của các các tầng của công trình và độ an toàn có tốt hay không đều phụ thuộc vào móng của công trình.

Theo đó, ở giai đoạn này thường được thi công bằng những cốp pha nhằm đảm bảo chắc chắn nhất và thanh ren được lựa chọn trong cốp pha này chính là những loại thanh ren vuông có bước ren là 4mm, 6mm, 10mm kết hợp với bát ren, tai chuồn, côn chống thấm hoặc một số phụ kiện khác.

Ứng dụng của thanh ren trong cốp pha

Xây thô

Giàn giáo sẽ là một trong những phụ kiện vô cùng quan trọng cho giai đoạn xây thô này. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các phụ kiện giàn giáo cần thiết trong xây dựng.

Xây thô có thể hiểu là những công việc thô bao gồm: Làm ván khuôn, gia công thép + lắp dựng, đổ bê tông, xây khối gạch. Tất cả đều là những công việc khá nặng nhọc, thực hiện trong môi trường khó khăn (thường là ngoài trời, đặc biệt với những ngày nắng nóng oi ả của mùa hè thì thôi rồi). Dù vậy đây cũng là công việc đòi hỏi có kỹ thuật cao, cần kiến thức về kết cấu xây dựng, đòi hỏi người thực hiện phải có sự tính toán cẩn thận và khoa học.

Hoàn thiện

Là giai đoạn hình thành toàn bộ kết cấu của dự án. Thanh ren mạ kẽm điện phân được sử dụng rất nhiều trong hạng mục này với các kích thước như thanh ty ren M8, thanh ty ren M10 dùng treo thang máng cáp trên trần nhà, treo thanh xà gồ…

Với những giai đoạn kể trên, có thể nói thanh ty ren mạ kẽm đã tham gia vào hầu hết các quá trình của 1 dự án, dù là dự án lớn hay dự án nhỏ, bởi vì thanh ty ren có rất nhiều công năng khác nhau và có những vai trò đặc biệt quan trọng.

Đến với Công ty Cổ phần đầu tư – Thương mại HPT Việt Nam, bạn sẽ sở hữu giải pháp tối ưu cho mọi công trình với những sản phẩm vật tư xây dựng, vật tư kim khí chất lượng, đa dạng và phù hợp với mọi hàng mục thi công của mỗi công trình.

Để có thể tư vấn chi tiết, đặt hàng, nhận báo giá thanh ren giá rẻ tại Hà Nội hoặc đến trực tiếp Công ty để lựa chọn sản vui lòng liên hệ theo

Hotline 0913825658

Địa chỉ: Thôn Yên Vĩnh, Xã Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Website: https://kimkhihpt.com/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN