cau-tao-va-cong-dung-cua-tac-ke-no-inox-ao-lien

Cấu tạo và công dụng của tắc kê nở inox áo liền

NGUYỄN THÀNH LUÂN 27/11/2018

Tắc kê nở inox áo liền là một trong những linh kiện cơ khí không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Vậy nó có cấu tạo và công dụng ra sao?

Công dụng của tắc kê nở inox áo liền

Tắc kê nở inox áo liền (hay còn gọi là bulong nở inox áo liền) mang đến sự chắc chắn và khả năng chịu lực tốt. Do đó, tắc kê nở áo liền có công dụng trong việc liên kết một kết cấu, và thường là chân đế cột với nền bê tông. Theo đó, bạn chỉ cần khoan nền bê tông, đóng con bulong nở inox xuống nề bê tông và bắt chân đế cột, hay bản mã vào là có thể liên kết cột với nền bê tông.

Tắc kê nở áo liền đạt tiêu chuẩn

Cấu tạo của tắc kê nở inox áo liền

Cấu tạo của tắc kê nở inox áo liền bao gồm các phần như sau:

- Phần thân tắc kê có dạng hình trụ tròn, có chiều dài tùy theo kich thước của con nở. Phần đầu của thân nở có tiện ren và thông thường là ren hệ mét, có chiều dài phần ren nhất định.

- Phần đuôi thân nở có dạng hình côn, có công dụng là đẩy áo nở xòe ra khi thi công. Phần đuôi của thân nở cũng là vị trí thông thường ghi thông tin về vật liệu sản xuất con nở đó. Ví dụ như con tắc kê nở đó được sản xuất từ vật liệu inox 304 thì thường phần đuôi sẽ có ghi chữ là 304.

- Phần áo nở cũng có dạng hình trụ ống, rỗng bên trong. Sự khác biệt với tắc kê nở inox áo rời đó là phần áo nở này liền nhau, không bị rời ra. Phần đuôi của áo nở đượ xẻ rãnh để có thể xòe ra và áp sát vào thành bê tông khi thi công.

- Phần đai ốc, long đen là phần trực tiếp liên kết chân đế cột với thân tắc kê nở.

Đó là cấu tạo và công dụng của Tắc kê nở áo liền. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng tắc kê nở áo liền hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ - THƯƠNG MẠI HPT VIỆT NAM

Điện thoại : 0913825658

Địa chỉ: Thôn Yên Vĩnh, Xã Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/VậtTưCôngTrìnhHPTViệtNam

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN