nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-mua-dai-treo-ong-gia-re-tai-ha-noi

Những điều cần biết trước khi mua đai treo ống giá rẻ tại Hà Nội

NGUYỄN THÀNH LUÂN 06/12/2018

Ai cũng muốn mua được những vật dụng với giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng. Nhưng để mua đai treo ống giá rẻ tại Hà Nội thì cần phải lưu ý những vấn đề sau.

1. Đặc điểm chế tạo của đai treo ống

Đai treo ống là một vật liệu được sử dụng để treo và cố định các đường ống thoát nước, thoát khí… cho các công trình nhà cao tầng.

Việc sử dụng các đai treo ống giúp chúng ta cố định được đường ống một cách chắc chắn, không bị gãy vỡ hay hư hại.

Đai treo ống thường được sản xuất bằng nhiều chất liệu thép khác nhau như: thép CT3, thép SS400, inox, hợp kim… Tuy nhiên các loại thép chế tác đai treo ống thường cần phải đảm bảo được độ bền, độ dẻo dai cũng như tuổi thọ cao

 
Đai treo ống giá rẻ Hà Nội

Ngoài ra bề mặt của đai treo thường được mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng để giúp cho sản phẩm không bị ăn mòn, hoen gỉ khi tác động trực tiếp với các vật liệu cũng như môi trường khắc nghiệt bên ngoài.

Hầu như tất cả các loại đai treo ống thường có bản rộng từ 25 - 30mm, độ dày của đai tư 1.4 đến 1.8mm và chiều dài của đai treo ống dao động từ 80 – 400mm. Chính thiết kế này giúp cho thiết bị kim khí này ôm trọn được những đường ống để cố định chắc chắn hệ thống này.

HPT Việt Nam là đơn vị cung cấp đai treo ống giá rẻ hàng đầu

2. Nên mua đai treo ống giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Chính vì công dụng đặc biệt của đai treo ống mà chúng ta cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo được các sản phẩm đai treo luôn đảm bảo chất lượng cao cấp nhất. 

Chúng tôi, Công ty Cổ phần đầu tư - Thương mại HPT Việt Nam là đơn vị cung cấp đai treo ống và nhiều thiết bị kim khí uy tín nhất tại thị trường Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã khẳng định được vị thế cũng như sự tin yêu của khách hàng trong cả nước bằng những sản phẩm chất lượng hàng đầu của mình. 

HPT Việt Nam là đơn vị cung cấp đai treo ống giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Nhờ sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi và hệ thống máy móc hiện đại, nên những sản phẩm kim khí của HPT Việt Nam luôn đảm bảo được chất lượng cao cấp nhất cũng như mức giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để nhận tư vấn và báo giá đai treo ống giá rẻ tại Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty HPT Việt Nam thông qua:

Hotline: 0974 82 56 58

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN