hinode-royal-park

HINODE ROYAL PARK

NGUYỄN THÀNH LUÂN 03/07/2021

Hinode Royal Park tọa lạc tại quốc lộ 32, xã Kim Chung – xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội sở hữu cho mình một lối thiết kế rất là độc đáo và khác biệt. Nói cách khác thì dự án Hinode Royal Park quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Với quy mô tương đương 146.8ha và tổng vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng.

Dự án Hinode Royal Park là khu phức hợp biệt thự, liền kề, Shophouse đẳng cấp tiếp nối thành công của dự án Hinode City, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, chủ đầu tư Vietracimex đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

Với dự án này Công ty Cổ Phần Đầu Tư – Thương Mại HPT Việt Nam là nhà cung cấp chính các vật liệu như: Thanh ren vuông, bát chuồn, ống gió, quang treo, bulong, đai ốc,…. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và đầy đủ các giấy tờ chứng chỉ nhằm nâng cao chất lượng công trình và vị thế của HPT trên thị trường.

Dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thành phố Hà Nội và Huyện Hoài Đức.

Quý khách có nhu cầu về tìm hiểu, tư vấn, đặt hàng sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI HPT VIỆT NAM

VPGD: Yên Vĩnh – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Mobile: 0974.82.5658 – 0972.47.1486

Email: vattu.hptvietnam@gmail.com

Web: https://kimkhihpt.com