ecohome-3

Ecohome 3

NGUYỄN THÀNH LUÂN 02/07/2021

. Ecohome 3 là dự án nhà ở xã hội được xây dựng quy mô lớn tại quận Bắc Từ Liêm. Dự án được phê duyệt và triển khai đầu năm 2018 với diện tích 650.000 m2 bao gồm 4000 căn hộ. Tất cả các căn hộ được xây dựng theo mô hình cao cấp nhưng thuộc phân khúc giá rẻ. Cư dân dự án hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ lý tưởng dù đang hạn hẹp tài chính.  Đây là đứa con tâm huyết của chủ đầu tư  công ty cổ phần đầu tư XD Thủ Đô và công ty cổ phần xây dựng Bắc 9.

Công ty cổ phần xây dựng Bắc 9 là chủ đầu tư sở hữu 20 năm hoạt động  trên thị trường hiện nay. Chủ đầu tư chủ yếu tập trung vào công tác thi công với hàng loạt các công trình lớn. Ví dụ như trụ sở công an Hà Nội, tổ hợp The Pride,…Mỗi một dự án được các chuyên gia đánh giá cao với chất lượng đạt chuẩn đảm bảo sự uy tín hàng đầu. Hơn nữa dự án nào có sự góp mặt của công ty đều có tiềm năng phát triển cực kỳ lớn. Trải qua rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong ngành nghề, Công ty Cổ Phần Đầu Tư – Thương Mại HPT Việt Nam được Bắc 9 tin tưởng và lựa chọn trở thành nhà cung cấp chính cho hầu hết các sản phẩm về vật tư phụ trợ cơ điện, ống gió,bảo ôn, điều hòa thông khí.

CHUNG CƯ ECOHOME 3 nằm ở cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành phố Hà Nội, ngay vị trí kết nối thuận lợi với các tiện ích công cộng. Đây cũng có thể coi là một dự án siêu đắc địa tại trung tâm Quận Bắc Từ Liêm.

Quý khách có nhu cầu về tìm hiểu, tư vấn, đặt hàng sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI HPT VIỆT NAM

VPGD: Yên Vĩnh – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Mobile: 0974.82.5658 – 0972.47.1486

Email: vattu.hptvietnam@gmail.com

Web: https://kimkhihpt.com