dia-chi-cung-cap-vat-tu-phu-tro-xay-dung-vat-tu-kim-khi-chat-luong

Địa chỉ cung cấp vật tư phụ trợ xây dựng, vật tư kim khí chất lượng!

NGUYỄN THÀNH LUÂN 09/11/2018

Các loại vật tư phụ trợ cho xây dựng, vật tư kim khí được rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng lại không phải dễ dàng gì.

Chính vì vậy, HPT luôn chú trọng đến chất lượng của mỗi sản phẩm nhằm đem đến cho khách hàng một sự lựa chọn tốt nhất.

Kim khí HPTcông ty cung cấp đồ kim khí giá rẻ nhưng luôn đảm bảo về chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá hấp dẫn.

HPT cung cấp vật tư phụ trợ xây dựng, vật tư kim khí uy tín, giá tốt

HPT là một đơn vị lâu năm trong việc cung cấp các vật tư uy tín với giá tốt đến tay người dùng. Với chất lượng sản phẩm tốt, HPT đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua.

Các sản phẩm của HPT như: bulong, ốc vít, ty ren, khóa giáo, hộp nối ty ren… đều được sản xuất trên dây chuyền, chất liệu vật tư đạt chuẩn. Bên cạnh đó, HPT có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm nắm bắt được nhu cầu thực tế các công trình. Chính vì vậy, sản phẩm của HPT luôn đạt chất lượng cao và phù hợp với mọi thị yếu của nhiều công trình và người sử dụng.

Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm kim khí của HPT Việt Nam

- Được sản xuất từ các chất liệu: inox, thép các bon mạ kẽm, mạ cầu vồng cao cấp không hoen gỉ....

- Luôn luôn đảm bảo độ bền, độ an toàn cho mọi công trình

- Có sẵn các mặt hàng bu lông inox, vít inox, thanh ren inox, đai ôm inox, đai xiết inox, guzong inox, vít bắn tôn inox, vít tự khoan inox… để phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn và vận chuyển chuyên nghiệp. Tư vấn đúng – trúng nhu cầu mong muốn của người sử dụng. Đồng thời, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, kịp thời thời gian thi công công trường của khách hàng.

Mỗi khách hàng đến với HPT luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi cam kết luôn luôn đem đến cho mỗi khách hàng một sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đón nhận sự góp ý của các khách hàng nhằm hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ - THƯƠNG MẠI HPT VIỆT NAM

Điện thoại :0913825658

Địa chỉ: Thôn Yên Vĩnh, Xã Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/VậtTưCôngTrìnhHPTViệtNam

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN