nen-mua-dai-du-du-gia-re-tai-ha-noi-o-dau-la-tot-nhat

Nên mua đai đu đủ giá rẻ tại Hà Nội ở đâu là tốt nhất?

NGUYỄN THÀNH LUÂN 14/02/2019

Đai treo đu đủ hay còn gọi là đai treo quả bí, đây là một chi tiết quan trọng trong các công trình thi công đường ống hiện nay. Tham khảo ngay báo giá đai treo đu đủ mới nhất.

Báo giá đai treo đu đủ giá rẻ tại Hà Nội

Đai treo đu đủ hay còn gọi là đai treo quả bí được Kim khí HPT Việt Nam sản xuất đảm bảo được chất lượng cao cấp, độ dày cũng như mạ kẽm đảm bảo nhất. Vì sản phẩm có rất nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều công trình thi công đường ống khác nhau nên mức giá bán của các sản phẩm cũng khác nhau.

Dưới đây là bảng báo giá đai treo đu đủ (đai treo quả bí) 2019:

TT

Sản phẩm

Đơn vị

Số lượng

Đơn giá (VNĐ)

1

Đai treo đu đủ D34

Cái

1

Liên hệ

2

Đai treo đu đủ D42

Cái

1

Liên hệ

 

3

Đai treo đu đủ D48

Cái

1

Liên hệ

4

Đai treo đu đủ D60

Cái

1

Liên hệ

5

Đai treo đu đủ D76

Cái

1

Liên hệ

6

Đai treo đu đủ D90

Cái

1

Liên hệ

7

Đai treo đu đủ D110

Cái

1

Liên hệ

8

Đai treo đu đủ D125

Cái

1

Liên hệ

9

Đai treo đu đủ D169

Cái

1

Liên hệ

 

 

 

 Báo giá đai treo đu đủ

Cụ thể đối với những sản phẩm có kích thước và độ dày nhỏ mức giá chỉ dao động từ 1.900đ/cái và mức giá tối đa chỉ từ 7.100đ/ cái. Ngoài ra nếu quý khách hàng mua sản phẩm với số lượng càng lớn thì càng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ công ty kim khí HPT Việt Nam.

2. Vì sao nên mua đai treo đu đủ tại Kim khí HPT Việt Nam

Công ty Kim khí HPT Việt Nam là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghiên cứu, chế tạo và cung cấp các sản phẩm kim khí. Với châm ngôn hoạt động là “lấy lợi ích khách hàng là trọng tâm”, HPT đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm kim khí chất lượng nhất.

Đai treo đu đủ tại Kim khí HPT

Theo thời gian kim khí HPT Việt Nam đã có chỗ đứng trên thị trường cũng như nhận được sự tin yêu của khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp của mình. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi, hệ thống máy móc sản xuất hiện đại cùng nguyên liệu sản xuất cao cấp. 

Những sản phẩm của HPT Việt Nam luôn khẳng định được chất lượng vượt trội, bề mặt sản phẩm bóng mịn, thẩm mỹ cũng như giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.

Hơn nữa đến với HPT Việt Nam dù đơn hàng của bạn có lớn như thế nào hay cần trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi cũng luôn cố gắng nỗ lực để giao hàng kịp thời, nhanh chóng và đúng thời hạn để quý khách hàng của mình có thể đáp ứng được thời gian thi công chuẩn nhất.

Trên đây là báo giá đai treo đu đủ mới nhất năm 2019 của Công ty HPT Việt Nam.

Để đảm bảo vững chắc cho từng công trình đường ống hiện đại, quý khách hàng nên sử dụng đai treo đu đủ của Kim khí HPT với độ bền cũng như chất lượng tốt nhất hiện nay.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ qua số Hotline: 0913825658 hoặc thông qua hệ thống chat trên website: kimkhihpt.com.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN