chuc-nang-cua-khoa-gian-giao-trong-xay-dung-nhu-the-nao

Chức năng của khóa giàn giáo trong xây dựng như thế nào?

NGUYỄN THÀNH LUÂN 30/11/2018

Khóa giàn giáo có nhiều chức năng trong các công trình xây dựng tuy nhiên, cụ thể chức năng của khóa giàn giáo như thế nào thì cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Vai trò của khóa giàn giáo trong công trình?

Khóa giàn giáo là thiết bị nhằm hỗ trợ cho các vật liệu, cụ thể ở đây là hệ thống giàn giáo trong việc sửa chữa, xây dựng các công trình.

Khóa giàn giáo có vai trò quan trọng nhất và được coi là phương pháp an toàn, thiết kiết giúp kết nối các hệ thống giàn giáo với nhau.

Khoá giàn giáo đạt chất lượng là tất cả những bộ ghép trong khoá giàn giáo phải được đầu tư bằng thép – được thiết kế theo quy định nghiêm ngặt để khoá giàn giáo tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và phân loại tiêu chuẩn của ngành công nghiệp.

 

Khóa giàn giáo đạt tiêu chuẩn

Bên cạnh đó, mỗi ống thép phải được gắn liền với nhau để tạo ra một cấu trúc mạnh mẽ, và tại mỗi khớp nối, khoá giàn giáo được sử dụng để tạo ra một góc hay một đường thẳng chặt chẽ nhằm đảm bảo các thành phần để sử dụng.

Đồng thời, khóa giàn giáo đem lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng, được giằng bởi các thanh ngang nên chúng rất cân đối, người thi công có thể đứng trên giàn giáo để làm việc.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn ở mức tuyệt đối thì người lao động cần phải đeo dây bảo hiểm an toàn để tránh trường hợp di chuyển mất cần bằng gây tai nạn không mong muốn.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán khóa giáo giá rẻ tại Hà Nội

Một chức năng quan trọng nữa của khóa giàn giáo đó là tạo ra những khớp nối có khả năng chịu lực cao, có thể tháo dỡ khi cần thiết. Được cấu tạo khi lắp ghép bằng các tua vít nên chúng dễ dàng tháo ra khi công trình đã hoàn thành.

Với những chức năng kể trên cho thấy khóa giàn giáo có chức năng then chốt và vô cùng quan trọng trong việc phục vụ thi công các công trình được an toàn, đúng tiến độ.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều khóa giàn giáo được bán nhiều trên thị trường nhưng việc lựa chọn được khóa giàn giáo đạt tiêu chuẩn lại không hề đơn giản. Nắm bắt được hoang mang đó, Công ty cổ phần đầu tư – thương mại HPT Việt Nam sản xuất và cung cấp khóa giàn giáo đạt chuẩn, kích cỡ đa dạng – khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm khóa giàn giáo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được khóa giàn giáo và những sản phảm vật tư kim khí, xây dựng đạt tiêu chuẩn khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ - THƯƠNG MẠI HPT VIỆT NAM

Điện thoại :  0913825658

Địa chỉ: Thôn Yên Vĩnh, Xã Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/VậtTưCôngTrìnhHPTViệtNam

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN