ubolts-cau-tao-cong-dung-va-thong-so-ky-thuat-bulong-chu-u

Ubolts – Cấu tạo, công dụng và thông số kỹ thuật bulong chữ U

NGUYỄN THÀNH LUÂN 08/06/2019

Ubolt là gì? Bu lông chữ U - Ubolt (thường gọi là Ubolts hay cùm chữ U, U bôn) là một loại bulong được cung cấp bởi Công ty Kim khí HPT với chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Cấu tạo của bu lông chữ U

Như tên của nó ta có thể thấy bu lông chữ U về cơ bản là một thanh thép nhẹ, không gỉ được tiện ren 2 đầu và uốn cong thành hình chữ U.

2 đầu của Ubolt được tiện ren hệ mét. Phần tiện ren chủ yếu là theo tiêu chuẩn DIN 3570 hoặc theo yêu cầu trong đơn đặt hàng của khách.

Vì Ubolt là một loại bulong nên thiết yếu sẽ có đai ốc (ecu) và long đền (vòng đệm) đi kèm. 2 phụ kiện này sẽ giúp cho ubolt điều chỉnh được vị trí, điều chỉnh lực xiết của ubolt lên đường ống. Có một số công việc mà yêu cầu đến 4 bộ long đen và đai ốc cho ubolt.

Bản mã cũng là một phụ kiện có thể đi kèm với bulong chữ U nếu công việc cần thiết. Có trường hợp không cần bản mã, cũng có trường hợp cần đến 2 bản mã.

Một số loại bulong chữ U thông dụng theo vật liệu sản xuất:

- Ubolt inox 201

- Ubolt inox 304

- Ubolt inox 316

- Ubolt inox 316L

Bulông chữ U thông dụng theo đường kính:

- Ubolt M8

- Ubolt M10

Bulong chữ U dùng để làm gì?

Nhìn sơ qua chúng ta có thể thấy hình dạng bu lông chữ U giống như một chiếc khóa vậy. Cũng vì thế mà nó có công dụng là để cố định và khóa vị trí các đường ống trong công trình xây dựng.

Cụ thể các đường ống ở đây là các đường ống cấp thoát nước, đường ống cứu hỏa, đường ống dẫn nước thải, các đường ống dẫn dầu, dẫn ga trong các công trình.

Thông số kỹ thuật của bulong chữ U

 

Trên đây là những chia sẻ với các bạn mà Kim khí HPT tổng hợp được. Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá ubolt và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để thông báo về số lượng.

Với các đơn hàng có giá trị lớn chúng tôi miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển.

Hotline: 0974 82 56 58

Email: vattu.hptvietnam@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN